Thiên Đường Cá

MENU

Avatar 230 cùng đua Pet nhận iPad

Cùng háo hức đón chờ phiên bản Avatar 2.3.0, một thế giới Avatar sẽ mở ra nhiều điều kỳ thú mới, sẽ có nhiều cơ hội để các cư dân có thêm những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với Trường đua sôi động.

Avatar 230 cùng đua Pet nhận iPad

Một trong những điểm đặc sắc có thể dễ dàng nhận thấy từ màn hình đăng nhập, Avatar 2.3.0 cập nhật thêm “Đấu trường”, hứa hẹn cho những cuộc đua sôi động.

Avatar 230 cùng đua Pet nhận iPad

Phiên bản mới có thêm mini-game mới “Đua Pet” tại khu giải trí, mọi người có thể vào trường đua để xem cuộc đua hoặc chat cùng bạn bè tại đây.
Các cuộc đua sẽ tự động diễn ra sau một khoản thời gian nhất định. Bên cạnh việc xem các pet đua, bạn cũng có thể thử vận may của mình bằng cách đặt cược vào những chú pet đua vui nhộn. Nếu pet bạn chọn chiến thắng, bạn sẽ có tiền thưởng theo tỷ lệ cược trước ván đua.

Avatar 230 cùng đua Pet nhận iPad

Hơn thế, trong phiên bản mới, Avatar 2.3.0 cập nhật thêm vào một số item quay số đặc biệt: Máy tính bảng Ipad, Set bóng rổ, Nón ảo thuật (Sẽ có thể nâng cấp).

Avatar 230 cùng đua Pet nhận iPad

Avatar 2.3.0 đã thay đổi giao diện mới khi tương tác cùng NPC, gỡ bỏ tính năng “Trộm nông trại”. Các chủ nông trại hết sức lưu ý vấn đề này để tránh mất đồ.
Ngoài ra, những lỗi của phiên bản cũ đã được khắc phục tại Avatar 2.3.0. Nhanh tay cập nhật!


Tags:

Gửi phản hồi